สร้างเว็บฟรีง่ายๆ ด้วย Zoho Sites

สร้างเว็บฟรีง่ายๆ ด้วย Zoho Sites
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Advertisement

สร้างเว็บฟรีด้วย Zoho Sites

นับวันโลกออนไลน์จะเข้ามามีบทบาทกับกลุ่มคนมากขึ้น ทำให้เว็บผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเช่นเดียวกัน แต่จะทำยังไง เมื่ออยากทำเว็บของตัวเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี เราเลยมาแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกในการทำเว็บด้วย Zoho Sites เว็บนี้เกิดมาจากไอเดียเก๋ๆ ที่มีความตั้งใจให้เว็บเป็นที่รองรับการสร้างเว็บ สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการจ่ายเงินให้กับบริษัทจัดทำหรือคนทำเว็บ โดยที่เราสามารถสร้างเว็บขึ้นมาเองได้ แถมยังรองรับสัดส่วนหน้าจอของมือถืออีกด้วย (Responsive Web Design) และสามารถออกแบบได้อย่างใจนึก ยิ่งเดี๋ยวนี้การเช่าเว็บอาจจะแพงขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นหาแหล่งทำเว็บออนไลน์ ที่รองรับการใช้งานได้หลากหลายจะดีกว่า

การทำงานกับอุปกรณ์สร้างเว็บ

เริ่มจากสร้างเว็บ Hosting และทำเว็บได้ง่ายๆ ทันที แค่ Drag & Drop ลากและวาง Element ต่างๆ ได้อย่างใจ โดยที่ไม่ต้องเขียน Code ก็ออกมาสวยได้ ซึ่งถ้าต้องการสร้างธุรกิจออนไลน์ จะต้องคงความเป็นเอกลัษณ์ของเราให้ได้บนโลกออนไลน์นี้ เพราะถ้าภาพลักษณ์ดีก็อาจจะสร้างความประทับใจแรกได้ดีด้วยเช่นกัน

Zoho Sites มี Option ปรับแต่งแบบสำเร็จในตัว ซึ่งสามารถให้ผู้เข้าใช้ร่วมกันสร้างเว็บได้หลายคน โดยมี Theme และหน้า Layout ให้เลือกหลายแบบ แตกต่างกันตามประเภทต่างๆ รวมถึงสนับสนุน Google Analytics, Google Adwords, Google Maps, Youtube, Google+, Facebook, Twitter, Flickr and Picasa โดย Element เหล่านี้สามารถใช้วิธี Drag and Drop ได้เลยในหน้าเว็บ เห็นมั้ยหล่ะว่าง่ายแค่ไหน :]

Zoho Sites สามารถเข้าใช้งานได้ทันที จะมีทั้งฟรีและเสียค่าบริการ
สำหรับแบบฟรี เปิดใช้ได้ถึง 2 เว็บ 2 รูปแบบ 1 Theme โดยไม่จำกัดหน้า (yourname.zohosites.com)
ส่วนแบบ Pro เสียค่าบริการที่ $39 ต่อปี เปิดใช้ได้ถึง 6 เว็บ 10 รูปแบบ 3 Theme โดยไม่จำกัดหน้าเช่นเดียวกัน แถมยังรองรับ Google Adsense, SEO และสามารถเปลี่ยนเป็น Brand ของตัวเองได้อย่างเต็มตัวอีกด้วย

แต่ทั้งส่วนที่ฟรีและเสียค่าบริการ ก็ยังรองรับ Responsive Web สำหรับมือถืออยู่ดีค่ะ

สามาถเข้าใช้งานได้ที่ Zoho Sites
Comments are closed.

ส่งข้อความหาเรา